Báo Hàn quan tâm tới cuộc đọ sức Việt Nam – Thái Lan

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Báo Hàn quan tâm tới cuộc đọ sức Việt Nam – Thái Lan

Tờ Yonhap News mới đây đã có bài viết nói về cuộc chiến sắp tới giữa thầy trò HLV Park Hang Seo với ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sau khi vòng 22 V-League khép lại cuối tuần trước, ĐT Việt Nam đã tiến hành hội quân để chuẩn bị cho trận đấu trên sân khách gặp ĐT Thái Lan vào tối ngày 5/9 tới.

Trận đấu mở màn với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 được đánh giá rất quan trọng đối với thầy trò HLV Park Hang Seo. Chính vì thế, truyền thông Hàn Quốc cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới sự kiện này.

Mới đây, tờ Yonhap News đã có bài viết: “Bóng đá Việt Nam hiện mạnh nhất Đông Nam Á. Các học trò HLV Park Hang Seo đã chứng tỏ vị thế số 1 của họ bằng cách đánh bại Thái Lan 1-0 ở King’s Cup diễn ra hồi tháng 6 tại quốc gia này.

Sau đó, LĐBĐ Thái Lan đã bổ nhiệm cựu HLV trưởng đội Nhật Bản, ông Akira Nishino ngồi ‘ghế nóng’ tuyển Thái Lan cũng như U23 Thái Lan. Mối quan tâm về trận đấu với người hâm mộ hai nước vì thế ngày một tăng cao.

LĐBĐ Việt Nam thậm chí đã lùi lịch thi đấu V-League diễn ra vào các ngày 30, 31/8 và 1/9 để thầy trò HLV Park Hang-seo có thêm thời gian để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan”.

Bên cạnh đó, tờ Yonhap News cũng cho biết HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao những đối thủ ở bảng G: “Tôi sẽ cố hết sức. Ngoại trừ UAE, rất khó để có một đánh giá bao quát sự vượt trội của các đội trong khu vực Đông Nam Á.

Điều quan trọng là làm giảm sự mệt mỏi của các cầu thủ vì tuyển Việt Nam gặp Thái Lan là trận đầu tiên của chúng tôi tại vòng loại World Cup 2022, trong lúc mùa giải V-League đang diễn ra”.

Theo bongda24h.vn

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo