Cyberpunk 2077 tiếp tục nhá hàng thông tin mới khiến fan đứng ngồi không yên

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Vài tuần trước, CD Projekt Red đã giải thích việc tạo nhân vật sẽ ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào và bây giờ hãng game lại tiếp tục đăng tải một số hình ảnh mới tuyệt đẹp trong Cyberpunk 2077.

Mặc dù tựa game bom tấn Cyberpunk 2077 vẫn còn gần một năm nữa mới phát hành chính thức nhưng nhà phát triển CD Projekt Red luôn hào phóng chia sẻ hàng tấn thông tin mới về những gì người chơi có thể mong đợi trong Cyberpunk 2077. Vài tuần trước, CD Projekt Red đã giải thích việc tạo nhân vật sẽ ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào và bây giờ hãng game lại tiếp tục đăng tải một số hình ảnh mới tuyệt đẹp trong Cyberpunk 2077.

Bạn muốn thấy những con đường được chiếc sáng bởi ánh đèn neon hiện đại và cảnh quan về đêm của thành phố trong Cyberpunk 2077 thì giờ là chúng chiêm ngưỡng hình ảnh dưới đây. Tạp chí OXM (Official Xbox Magazine) mới đây đã đăng tải hình ảnh độc quyền của tựa game Cyberpunk 2077 do chính nhà phát triển CD Projekt Red cung cấp. Hình ảnh đầu tiên cho thấy nhân vật chính V đi xe máy, một chân chống xuống một nơi tăm tối ở dưới cầu vượt.

Có một vụ cháy xe ở bên phải tuy nhiên không làm ai lo lắng, mà điều thú vị chính là một chiếc ghế nhựa đỏ được để bên đường (tôi rất vui khi thấy trong tương lai, con người vẫn sử dụng ghế nhựa). Mọi người đang ngồi, năm xung quanh một cách ngớ ngẩn và có một tấm bảng với dòng chữ: “Người ngoài hành tinh bắt cóc vợ con tôi, giúp tôi ăn mừng!” Ít nhất thì những nhà phát triển game tại CD Projekt Red vẫn có khiếu hài hước.

Hình ảnh thứ hai đặt từ góc nhìn người thứ nhất của nhân vật chính V, khi anh đang chuẩn bị tấn công một đối tượng. V sử dụng một thứ được gọi là dây nano và sẵn sàng thiết cổ nạn nhân. Ngoài việc giúp thắt cổ nạn nhân một cách nhanh chóng và âm thầm thì các dây nano còn có thể được sử dụng để hack vào phần mềm mạng từ xa, cho phép người chơi ghi đè hệ thống của nạn nhân hoặc dùng dây nano như một con dao để cắt các vật thể khác.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Cyberpunk 2077 sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2020, cho PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo