Đội hình xuất phát dự kiến của Việt Nam ở trận đấu với Thái Lan

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Với việc Đoàn Văn Hậu chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và mới tới Thái Lan hội quân cùng đội tuyển Việt Nam, cộng với một vài trụ cột khác chưa có được thể lực tốt nhất, đội hình xuất phát của HLV Park Hang Seo cho trận đấu với Thái Lan dự kiến sẽ có một vài thay đổi.

Trước khung thành, Đặng Văn Lâm chắc chắn vẫn là sự lựa chọn số 1 khi mà thủ thành được HLV Park Hang Seo tin dùng suốt từ AFF Cup 2018 tới nay vẫn giữ được sự ổn định và chắc chắn. Chỉ có chấn thương bất ngờ nào đó của Văn Lâm thì cơ hội mới được trao cho Nguyễn Tuấn Mạnh hay Phạm Văn Cường.

Ở hàng thủ, bộ ba trung vệ Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải sẽ sát cánh bên nhau để bảo vệ khung thành Văn Lâm bởi họ vẫn là sự lựa chọn tốt nhất vào lúc này với chấn thương của Trần Đình Trọng. Băn khoăn lớn nhất của ông Park có lẽ là “đôi cánh” Văn Hậu – Trọng Hoàng.

Nếu hoàn toàn lành lặn, họ sẽ là hai cầu thủ chạy cánh của đội tuyển Việt Nam nhưng vấn đề là cả 2 đều chưa hoàn toàn bình phục. Chưa kể Văn Hậu mới hội quân cùng đội tuyển ở Thái Lan sau khi sang Hà Lan hoàn tất thủ tục gia nhập Heerenveen.

Theo chia sẻ mới nhất của 1 thành viên BHL đội bóng, Trọng Hoàng đã bình phục với một tốc độ cực nhanh và hoàn toàn có thể ra sân trong trận gặp Thái Lan tới đây. Như vậy, khả năng hậu vệ phải của Viettel ra sân ngay từ đầu là rất cao. Trong khi đó, ở buổi tập gần nhất của đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Phong Hồng Duy được xếp đá cánh trái và đây có thể là lựa chọn của ông Park cho trận đấu tới.

Trên hàng tiền vệ, để đối phó với Chanathip Songkrasin và cách chơi dựa nhiều vào tuyến giữa của HLV Akira Nishino bên phía Thái Lan, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ ưu tiên lựa chọn bộ đôi tiền vệ trung tâm có khả năng đánh chặn, tranh chấp tốt là Nguyễn Huy Hùng và Đỗ Hùng Dũng. Đức Huy cũng là một cái tên được cân nhắc, còn khả năng ra sân của Xuân Trường và Tuấn Anh là không cao.

Ở tuyến đầu, Nguyễn Anh Đức vẫn là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho vị trí trung phong nếu lão tướng này có thể lực tốt, trong khi hai tiền đạo cánh sẽ là Quang Hải và Văn Toàn.

Như vậy, đội hình xuất phát dự kiến của đội tuyển Việt Nam đá với Thái Lan như sau: Văn Lâm – Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng – Huy Hùng, Hùng Dũng, Hồng Duy, Trọng Hoàng – Văn Toàn, Anh Đức, Quang Hải.

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo