Game đào vàng – Chơi game đào vàng nhanh

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Game dao vang – Game đào vàng – Choi game dao vang doi

Trong những game kinh điển với số lượng người chơi khá lớn có lẽ phải kể đến game đào vàng. Trước khi chạy trên các thiết bị di động thì game Đào vàng trước đây bước đầu chạy trên nền tảng PC. Có thể nói Game này đã có mặt khá lâu, với lối chơi đơn giản. Nhưng không vì thế mà game Đào vàng mất đi sự thích thú đối với người chơi, mặc khác game có thể gây nghiện với bất kỳ ai.

Chơi game đào vàng 

Game Đào vàng với giao diện cực kỳ đơn giản, đồ họa trong game cũng khá bắt mắt. Ở đây, bạn chỉ cần dùng sự khéo léo, kiên trì và một chút tính toán của mình để làm sao có thể kéo về cho mình những viên kim cương, vàng, vật phẩm dưới lòng đất càng nhiều càng tốt, vì thời gian của bạn có hạn. Kéo càng nhiều thì số vàng của bạn càng nhiều đủ để qua 1 màn mới.

Choi game dao vang
Choi game dao vang

Tải game đào vàng về máy tính

Để có thể trải nghiệm Game Đào vàng ngay trên dế yêu của bạn không hề khó một chút nào. Cũng giống như những game khác, bạn chỉ cần truy cập vào CH Play (Android) hoặc App Store (iso) tìm kiếm “game đào vàng kinh điển”. Không khó để có thể tìm vì lượt tải khá nhiều, bạn chỉ cần chọn game sau đó cài đặt game vào máy để có thể trải nghiệm và game cũng không tốn nhiều dung lượng của máy bạn.

Cách chơi game Đào vàng cổ điển dễ dàng

Khi việc tải xuống hoàn tất, bạn chỉ cần mở game lên và nhấn chọn play để chơi, không cần phải đăng nhập nhé!

Cách chơi gam đào vàng

Các bạn cần quan sát và nhắm chính xác hướng của móc, móc những vật phẩm dưới lòng đất để lấy vàng.

Ở mỗi màn chơi, sẽ quy định số tiền và thời gian, đạt đủ số tiền quy định thì bạn mới được qua màn tiếp theo. Chính vì vậy hãy quan sát và điều kiển móc thật chính xác nhé. Đa số tất cả các game đào vàng sẽ đều có các vật phẩm sau:

Các vật phẩm trong game đào vàng

Vàng

Tùy theo kích thước mà sẽ có số tiền và thời gian để kéo lên tương ứng. Những miếng vàng lớn sẽ nhiều tiền và thời gian kéo lên sẽ lâu hơn

Kim cương

Cũng giống như vàng, tùy theo kích thước mà có số tiền và thời gian tương thích. Kim cương có giá trị hơn vàng.

Đá

Số tiền nhận được khi kéo lên rất ít mà thời gian kéo lên khá lâu. Hạn chế kéo những miếng đá vi sẽ rất tốn thời gian mà rất ít tiền

Chuột

Trong những màn từ màn 4 hoặc 5 trở đi, bạn sẽ gặp những chú chuột nhỏ chạy dưới hầm, thường những chú chuột này tiền rất ít. Nhưng khi những chú chuột mang theo kim cương thì bạn hãy cố gắng bắt những chú chuột này, vì chúng có số tiền rất lớn đấy nhé!

Thùng

Thường thì đừng dại dột mà kéo những chiếc thùng này lên nhé. Chúng sẽ làm nổ tung mọi thứ và làm mất đi số vàng, kim cương,..mọi thứ xung quanh nó. Và sau đó thì bạn chỉ nhận được 1đ.

Khi bạn qua màn, sẽ có một cửa hàng vật phẩm của một ông chú. Bạn có thể dùng số tiền mà bạn có được trong màn trước mua vật phẩm đễ hỗ trợ cho vòng sau. Cửa hàng vật phẩm bán rất nhiều thứ mà bạn chắc chắn sẽ cần tới nó như:

Đồng hồ thời gian

Thường thì mỗi 1 màn bạn chỉ có thời gian 1’ để mua thêm để tăng thời gian.

Nhiên liệu

Mua nhiên liệu sẽ giúp bạn tăng thời gian kéo vật phẩm dưới lòng đất nhé.

Game dao vang 24h
Game dao vang 24h

Còn rất nhiều những vật phẩm khác mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể không mua, vì số tiền đó vẫn sẽ giữ nguyên cho bạn chơi vòng tiếp theo. Nhưng ông chủ cửa hàng sẽ không vui nếu bạn ghé qua mà không mua thứ gì đâu nhé. Bạn nên mua những vật phẩm này, nó sẽ hữu ích cho vòng sau của bạn.

Hiện nay Đào vàng có rất nhiều phiên bản, nhà cung cấp khác nhau. Nhưng nhìn chung cách chơi đều giống nhau. Có thể chỉ khác nhau về giao diện, đồ họa hay quy định của mỗi màn trong game. Hãy thử trải nghiệm Đào vàng ngay thôi nào.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn hiểu thêm về cách chơi cũng như những vật phẩm có trong game đào vàng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Từ khóa tìm kiếm về game đào vàng

game đào vàng kiểu úc

game dao vang 2 nguoi

game dao vang kieu uc

game dao vang bien dong

game đào vàng cổ điển

game đào vàng online

game dao vang tinh yeu

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo