Game đấu Pokemon đa nền tảng

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Bảo Bối GO – Game đấu Pokemon đa nền tảng

Chơi game bảo bối Go

Sở hữu lối chơi chiến thuật theo cơ chế đánh theo lượt với đội hình được sắp xếp sẵn rất đơn giản, dễ làm quen.

Mới đây, game mobile Bào Bối GO đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại: baoboigo.vn.

Bảo Bối GO được xây dựng dựa trên cốt truyện Poké Bảo Bối Thần Kỳ, người chơi sẽ trở thành một nhà huấn luyện Bảo Bối Thần Kỳ và cùng phiêu lưu với các đồng đội của mình để hoàn thành ước mơ giống với cậu bé Satoshi là trở thành Nhà Huấn Luyện Bảo Bối Thần Kỳ số 1.

Game đấu Pokemon – Bảo bối Go

Ngay khi đặt chân vào Bảo Bối GO người chơi dễ dàng bị thu hút bởi nền đồ họa đẹp mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu vô cùng thân thuộc trong tâm trí mỗi fan Pokemon.

Bối cảnh hài hòa với tông màu tươi sáng làm chủ đạo khiến mọi thứ trở nên bắt mắt, đầy vui nhộn tạo cảm giác phấn khích cho game thủ trong suốt hành trình chinh phục. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động nhiều màu sắc vô cùng mãn nhãn.

Về gameplay, Bảo Bối GO sở hữu lối chơi chiến thuật theo cơ chế đánh theo lượt với đội hình được sắp xếp sẵn rất đơn giản, dễ làm quen. Trong trận đấu các nhân vật sẽ tự động tấn công, thi triển kỹ năng khi đến lượt cho đến khi một đội giành chiến thắng. Chỉ bằng một thao tác chạm bạn có thể thoải mái điều khiển mọi thứ phù hợp với những game thủ bận rộn, chơi được mọi lúc, mọi nơi.

Dù vậy nhưng tính chiến thuật trong Bảo Bối Go được thể hiện rõ nét khi các hệ nhân vật khắc chế lẫn nhau đòi hỏi người chơi phải có sự am hiểu, nắm bắt từng Pokemon. Ví dụ như việc sử dụng những Pokemon có duyên phận cùng ra trận sẽ kích hoạt thêm thuộc tính tăng sức mạnh cho đội hình.

Game bảo bối go khi nào phát hành

Tất nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là những phụ bản, ải thử thách, nhiệm vụ hàng ngày để thu thập thêm nguyên liệu, trang bị… từng bước xây dựng đội hình Pokemon của mình. Càng về sau thử thách sẽ càng được nâng cao nếu không chuẩn bị kỹ lượng rất có thể bạn sẽ phải nhận thất bại.

Nhìn chung, với nền đồ họa ấn tương, lối chơi đơn giản dễ hiểu Bảo Bối GO hứa hẹn sẽ đêm đến trải nghiệm vô cùng thú vị đối với game thủ. Ngoài các hoạt động thường ngày như những tựa game nhập vai chiến thuật khác game thủ còn có thể so tài với những bạn cùng chơi ở nhiều đấu trường không giới hạn.

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo