Game Line 98 Online

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Chơi Game Line 98 Online

Line 98 – mobile  là tựa game trí tuệ không còn xa lạ với giới văn phòng. Cách chơi đơn giản, nhưng không kém phần thú vị Line 98 đã thu hút một lượng lớn người chơi tham gia.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Line 98 – mobile  là xếp ít nhất 5 quả bóng cùng màu theo hàng ngang, hàng dọc, hay đường chéo để ghi điểm.

Hướng dẫn chơi game line 98

Các bạn dùng chuột để chơi nhé

Chúng tôi luôn cập nhật những game hay nhất để bạn thỏa sức trải nghiệm trong dòng game mini này.

Game lines 98 là một game trí tuệ kinh điển nó thực sự thu hút mọi người nhất là đối với dân văn phòng, hãy tư duy để thử kiếm điểm cao nhất khoe bạn bè ngay tại trò chơi Việt.

Giới thiệu game line 98

Thuộc thể loại game kinh điển giải trí nhẹ và dễ chơi giúp phát triển trí tuệ đặc biệt đối với trẻ em và giải trí dành cho người lớn, Line 98 đã được giới trẻ ưu chuộng mọi thời đại vì tính tương thích cao và có thể chơi mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn có kết nối được internet.

Nhiệm vụ của bạn trong game Line 98 dường như hết sức đơn giản, bạn chỉ việc Click chuột và sắp xếp các viên bi cùng màu với nhau làm sao cho chúng thẳng hàng. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần có tư duy logic nhanh và chính xác để xếp màu các viên bi, đồng thời phải nhanh tay lẹ mắt trong thời gian quy định của game.

Nhiều số điểm cao đã được đưa lên TOP bảng và bạn có muốn được như vậy không. Hãy chơi với sự tư duy nhạy bén thì chắc rằng bạn sẽ làm được.

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo