PCS là gì 

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

PCS là gì – Pcs tiếng Anh nghĩa là gì 

PCS là chữ viết tắt của từ personal communication serevice. Được hiểu là dịch vụ truyền thông cá nhân. Trong kỹ thuật công nghệ, đây được xem là kỹ thuật truyền tin không dây. Còn trong đời sống hàng ngày pcs là đơn vị đếm, ví dụ như cái ly, cái lọ, tách, thường được in trên bao bì sản phẩm khi mua hàng us, uk.

PCS là gì 
PCS là gì

Pcs tiếng Anh là gì

Pcs tiếng Anh là  Personal Communication Serevice. Hay nếu dịch từ tiếng anh sang tiếng việt nó được hiểu là dịch vụ truyền thông của cá nhân.

Xem thêm bốc bát họ là gì trên facebook

Các ý nghĩa của PCS

Pcs có rất nhiều nghĩa khác nhau. Dưới đây là những nghĩa của từ pcs mà bạn chưa biết. Tùy từng trường hợp pcs được hiểu theo một nghĩa khác nhau.

PCS có nghĩa là đơn vị tính

Pcs được nhiều người sử dụng rất phổ biến để làm đơn vị tính. Hiện nay, đơn vị tính pcs tùy thuộc vào từng ngành nghề.

Ví dụ về đơn vị tính pcs

Đơn vị tính của 5 cái ly, 4 cái thùng của pcs chính là “cái”

Đơn vị tính 3 trái nho, 6 quả dừa của pcs chính là “trái” hoặc “dừa”

Đơn vị tính của pcs thay đổi tùy thuộc vào từng vật dụng hoặc vật gì đó mà chúng ta thường hay sử dụng. Có thể nói pcs được sử dụng nhiều nhất trong việc giao tiếp và mua bán mỗi ngày.

Pcs – Kỹ thuật truyền tin không dây

Trong lĩnh vực kỹ thuật thì pcs được hiểu là kỹ thuật truyền tin không dây. Chúng ta có thể kế đến như hình ảnh hoặc có thể là âm thanh.Nó được sử dụng rất nhiều quả trong việc thông báo những tín hiệu ở một thiết bị không giây hoặc xác định người dùng. Ngoài thuật ngữ psc trong kỹ thuật nó còn được sử dụng rất phổ biến.

PCS là phí gì 

Trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển, PCS còn được hiểu là một loại phụ phí. Loại Phụ phí Pcs này được áp dụng khi các tàu hàng chậm trễ ở cảng. Mà nguyên nhân đa phần do bốc xếp tháo dỡ hàng hóa gây ra.

Xem thêm Ship Cod là gì

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo