Xe máy điện MBI V sở hữu kiểu dáng thiết kế tinh tế

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Với hai khối pin Lithium-ion, mẫu xe máy điện MBI V của MBI có thể đi được quãng đường 100km, tốc độ tối đa đạt 110km/h, đang trở thành đối thủ cạnh tranh của nhiều xe tay ga, trong đó có các mẫu của Vespa, Honda, và Yamaha…

Màn hình TFT 6.5 inch hiển thị đầy đủ các thông số vận hành, tích hợp kết nối 1 chạm với smartphone thông qua ứng dụng MBIGo Connected, … với đầy đủ các thông tin cập nhật về tình trạng của xe, đồng thời kết nối và dẫn hướng tới mạng lưới các trạm đổi pin của MBIGo trên toàn quốc.

Xe còn trang bị dải đèn Led Daylight chạy dọc thân xe, giúp ngoại quan xe thêm nổi bật với ánh sáng Led nhấp nháy. Đèn hậu được trang bị dải đèn Led hình chữ M theo nhận diện thương hiệu của hãng.

Trái tim của xe là khối động cơ điện MBI công nghệ PMSM (Nam châm đồng độ vĩnh cửu) với bộ truyền động nằm giữa thân xe có công suất cực đại lên đến 14kW – khi quy đổi thì bằng 18,8 mã lực (cao hơn công suất xe 150cc – hiện các mẫu xe máy 150cc chỉ có 14 mã lực), Động cơ này làm mát bằng không khí có mô men xoắn cực đại đo tại động cơ đạt 30,5 Nm ở 6.000 vòng/phút và mô men xoắn đạt 220Nm khi đo tại trục giữa bánh sau.

Xe có 3 chế độ lái thông minh: Eco (vận hành theo chế độ tiết kiệm nhất, tốc độ tối đa ở 50km/h), Drive (vận hành theo chế độ bình thường, tốc độ 70km/h) và Sport (vận hành theo chế độ mạnh mẽ nhất 110km/h).

MBI V hoàn toàn không tạo ra khí thải CO2 nhờ được trang bị 2 quả Pin Lithium-ion với công suất cao nhất trên thị trường hiện nay.

Với việc trang bị 2 quả Pin Lithium-ion tiêu chuẩn cho mỗi xe (37V*35Ah/ 1 quả), xe sẽ có công suất cực đại là 74V*35Ah với chỉ số chống nước của PIN là IP67 (tương đương với khả năng chống nước của iPhone X và là chỉ số chống nước cao nhất được ứng dụng cho một mẫu Pin Lithium-ion xe máy điện hiện có trên thị trường).

Toàn bộ Pin tiêu chuẩn theo xe của MBI được hãng công bố có thể tháo rời (Portable) và có thể thay thế/ đổi PIN chỉ dưới 1 phút tại bất kì 15.000 các trạm sạc/ trạm đổi Pin nào của MBI trên toàn quốc.

MBI V có trọng lượng 116 kg. MBI còn trang bị cho V series bộ khoá từ thông minh Smartkey, phanh đĩa trang bị ở cả 2 bánh trước và bánh sau kết hợp hệ thống phanh điện tử EBS (Hệ thống phanh điện tử – Electronic Braking System) và hệ thống phanh kết hợp CBS giúp vận hành xe an toàn tuyệt đối.

Trục cơ sở có chiều dài từ trục bánh trước đến trục bánh sau 1330mm, chiều cao yên xe 790mm.

Ngoài khả năng vận hành nổi trội, các dòng xe máy điện của MBI còn sở hữu các tính năng siêu độc khác như: Số lùi; GPS định vị và tìm kiếm xe; Trang bị loa theo xe giúp người dùng có thể chơi nhạc MP3 khi di chuyển, có thể tạo ra 999 loại âm thanh độ pô khác nhau …

Với giá bán từ 39,8 triệu, xe điện MBI đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho giải pháp xe máy xanh, thân thiện với môi trường ở Việt Nam.

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo