Zingspeed Mobile

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Zingspeed Mobile – Zing speed mobile pc – Game đua xe cực đỉnh

Nếu nhắc đến game đua xe thì chắc chắn ZingSpeed sẽ là cái tên đầu tiên được đông đảo người chơi nhắc đến. Chính vì nhờ vào chất lượng đỉnh cao mà số lượt tài ZingSpeed ngày càng được nhiều lượt tải về.

Ngoài chạy trên nền tảng PC, ZingSpeed hiện đã có phiên bản ZingSpeed Mobile chạy trên các thiết bị di động, ipad,…mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ.

Khám phá thế giới ZingSpeed Mobile

Đồ họa 3D sắc nét, độc đáo

Người chơi đã thật sự rất hài lòng về thiết kế đồ họa trên nền tảng PC trước đây. Vì ngay thời điểm đó, ít game nào có thể có đồ họa bắt mắt như vậy. Không dừng lại ở đó, phiên bản ZingSpeed Mobile dựa vào nền tảng thiết kế PC ngày cảng cải thiện, chăm chút hơn.

Nếu như bạn đã trải nghiệm cả 2 phiên bản, chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự nâng cấp về đồ họa.Và đương nhiên, nó sẽ không làm bạn thất vọng vì sự cải tiến này.

Game Zingspeed Mobile
Game Zingspeed Mobile

Nói đến đồ họa thì có lẽ phải nhắc đến một số ưu điển sau:

Xe đua

Việc lựa chọn 1 con xe xịn cũng đủ để thể hiện đẳng cấp của bạn trong game, và ZingSpeed hiểu được điều đó. Điều này cho phép bạn lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất cho mình trong danh sách hàng chục chiếc xe đua. Xe được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc, động cơ,..không khác gì so với 1 chiếc xe thật, đôi khi còn đỉnh hơn.

Tạo hình nhân vật

Ở đây, bạn có thể tự do tạo hình nhân vật của bạn trong game với nhiều sự lựa chọn khác nhau từ giới tính, quần áo, nét mặt,…nói chung là tất tần tật về vẻ bề ngoài. Để bạn có thể hòa mình vào thế giới đua xe, trải nghiệm thực tế.

Đường đua khốc liệt

Việc tạo ra những đường đua hiểm hóc, khốc liệt cũng là một điểm công cho ZingSpeed Mobile. Với những đường đua này, người chơi sẽ thật sự muốn được bức phá, chiến thắng trên đường đua.

Âm thanh sống động

Việc đầu tư về chất lượng âm thanh cũng là một điều đáng để nói đến trong ZingSpeed Mobile.

Những game thủ có thể thực sự cảm nhận được tiếng drift, nổ máy, rít phanh như thế giới thực, đủ để người chơi đam mê. Bên cạnh đó, bạn có thể bắt kịp xu hướng âm nhạc với những bài hit, hot trên bảng xếp hạng sẽ luôn được đưa vào game để bạn vừa chơi game vừa tận hưởng âm nhạc.

Chế độ đua Cốt tuyện và Pvp

Với chế độ đua Cốt truyện thì các game thủ đi qua từng chương, như chương trong truyện. Mỗi chương sẽ có những yêu cầu, thử thách khác nhau, yêu cầu người chơi phải khéo léo vượt qua. Sau khi vượt qua các chương sẽ nhận được các vật phẩm ngẫu nhiên như vàng, mở khóa tính năng mới, kinh nghiệm,…

Ở chế độ PvP thì các game thủ có thể lực chọn cho mình 1 trong 4 sự lựa chọn sau:

Đua xe: Đơn _Đôi.

Đạo cụ: Đơn_Đôi.

ZingSpeed Mobile còn có tính năng ghép đôi ngẫu nhiên hay mời bạn bè tham gia cùng. Điều này để người chơi không cảm thấy buồn chán khi chơi một mình.

Ngoài những tính năng này, ZingSpeed Mobile còn có nhiều tính năng khác như Kết bạn,  kết hôn, map, nâng cấp xe, chụp hình trận đua, tăng tốc liên tục,…

Tải Game Zingspeed Mobile
Tải Game Zingspeed Mobile

Zingspeed Mobile Thành bại tại kỹ năng 

Ngoài việc nâng cấp, độ xe thì việc sử dụng những kỹ năng khi đua xe cũng là một điều cự kỳ quan trọng. Ví dụ như nên sử dụng Nitro bứt tốc khi đang ở khúc đường thẳng. Drift sử dụng khi cua hiểm hóc; mini-boost giúp tăng tốc khi xe đang bay lên không trung.

Đạo cụ tấn công, cản trở và phòng thù cũng nên được sử dụng đúng lúc và hợp lý.

ZingSpeed Mobile là một game đua xe gây cấn và hấp dẫn. Nhưng không phải ai cũng có thể chơi tốt được. Cần có sự luyện tập thường xuyên và phản xạ thật nhanh với các dạng địa hình.

ZingSpeed Mobile thực sự là một game đua xe cực đỉnh, bạn có thể tải về và trải nghiệm nó ngay bây giờ để kiểm chứng ZingSpeed Mobile có thực sự là một game đua xe gây nghiện. Và là một cái tên sẽ được nhắc đến đầu tiên khi hỏi về game đua xe.

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo